เว็บสำเร็จรูป เว็บสำเร็จรูปภาครัฐ เว็บโรงเรียน เว็บไซต์ส่วนตัว ระบบบริหารจัดการเว็บไซต์ (CMS) ฟรี

ในส่วน skin ใส่ info ยังไงครับ

ในส่วน skin ใส่ skin info ยังไงครับ
02 ธ.ค. 2553 3 1,408

info อยู่ใน style.css ครับ เป็น comment ลองสังเกตุดูตาม template ตัวอย่างเลยครับ
ความคิดเห็น #1 02 ธ.ค. 2553 183.88.xx.xx

ขอบคุณครับ



เห็นเขียน widget มายั่วน้ำลาย:44:  ม่ะไหร่จะปล่อยให้โหลดครับ อิอิ
ความคิดเห็น #2 02 ธ.ค. 2553 124.120.xxx.xx

อ้างอิงจาก ความคิดเห็น #2ขอบคุณครับ



เห็นเขียน widget มายั่วน้ำลาย:44:  ม่ะไหร่จะปล่อยให้โหลดครับ อิอิ


555+++ กำลังออกแบบส่วนดาวน์โหลดอยู่ครับ ตอนนี้ยังไม่มีที่ให้ดาวน์โหลดเลย ไม่อยากเอาไปไว้ที่เว็บหลัก ครับ
ความคิดเห็น #3 03 ธ.ค. 2553 223.207.xx.xxx
ความคิดเห็น
ไฟล์อัปโหลด ชนิด jpg, jpeg, gif, png ขนาดไฟล์ไม่เกิน 1024
^