เว็บสำเร็จรูป เว็บสำเร็จรูปภาครัฐ เว็บโรงเรียน เว็บไซต์ส่วนตัว ระบบบริหารจัดการเว็บไซต์ (CMS) ฟรี

ใช้ bb code ในเว็บบอร์ดไม่ได้ครับ

29 ม.ค. 2559 3 641

bb code แบบรูปภาพใช้ไม่ได้ครับ
ความคิดเห็น #1 29 ม.ค. 2559 183.88.xx.xxx
ความคิดเห็น #2 07 มี.ค. 2559 124.122.xx.xxx

แทรกโค้ด ลงในฟังก์ชั่น htmlhighlighter() ไฟล์ bin/class.gcms.php ก่อน $patt[] = '/\[url\](.*)\[\/url\]/U'; ตามตัวอย่างครับ

$patt[] = '/\[img\](.*)\[\/img\]/U';

$replace[] = '<figure><img src="" alt=""></figure>';


$patt[] = '/\[url\](.*)\[\/url\]/U';
ความคิดเห็น #3 07 มี.ค. 2559 124.122.xx.xxx
ความคิดเห็น
ไฟล์อัปโหลด ชนิด jpg, jpeg, gif, png ขนาดไฟล์ไม่เกิน 1024
^