GCMS Ajax CMS

เว็บสำเร็จรูป เว็บสำเร็จรูปภาครัฐ เว็บโรงเรียน เว็บไซต์ส่วนตัว ระบบบริหารจัดการเว็บไซต์ (CMS) ฟรี

HTTP ERROR 500 โหมดบำรุงรักษาครับ

หนเาเว็บขึ้น HTTP ERROR 500 ในโหมดบำรุงรักษาครับ
ลองแก้ไข DEBUG เป็น 2 ดูแล้ว
จอข้อผิดพลาดแบบนี้ครับ
Fatal error: Call to a member function render() on null in /public_html/modules/index/controllers/index.php on line 173
พอเข้าไปดู
// เมนูหลัก
Gcms::$view->setContents(Gcms::$menu->render(isset($page->menu) ? $page->menu : $page->module));
เป็นแบบนี้ครับจะแก้ยังไงครับ
มือใหม่ครับไม่ค่อยเป็นครับรบกวนด้วยครับ
03 ธ.ค. 2560 2 62

อัพเกรดเป็น 13.0.1 หรือ แก้ไขตามนี้ครับ https://github.com/goragod/GCMS/blob/13.0.1/modules/index/controllers/index.php#L172
1
Goragod 03 ธ.ค. 2560 27.145.xx.xx

ใช้งานได้แล้วครับขอบพระคุณมากครับ
2
OO 04 ธ.ค. 2560 27.145.xxx.xxx
ความคิดเห็น
ไฟล์อัปโหลด ชนิด jpg, jpeg, gif, png ขนาดไฟล์ไม่เกิน 1024
^