เว็บสำเร็จรูป เว็บสำเร็จรูปภาครัฐ เว็บโรงเรียน เว็บไซต์ส่วนตัว ระบบบริหารจัดการเว็บไซต์ (CMS) ฟรี

รบกวนถามเกี่ยวกับการสร้าง widget gcms4

จาก Gmodal น่ะครับผมเขียนประมาณนี้






<div style='text-align: center;'><input style='cursor:pointer;' type='button' value='Ud110302.zip' onclick='doShow()' /></div> 


<script type="text/javascript"> 


//<![CDATA[


var _modal = new GModal();


function doShow() {


window.setTimeout('doOpen()', 1000);


window.setTimeout("doHide()", 5000);


_modal.show("<div class='widget-download'><b>กรุณารอสักครู่</b><br />หรือ กด Esc เพื่อปิดหน้านี้</div>")


};


function doHide() {


_modal.hide();


};


function doOpen() {


loaddoc('http://192.168.0.178/dp/datas/downloads/Ud110302.zip')


};


//]]>


</script>



แต่ผมติดปัญหาตรง

loaddoc('http://192.168.0.178/dp/datas//downloads/Ud110302.zip')

จะซ่อนมันได้ยังไงครับ (ลักษณะจะให้มันออกมาคลายๆ download ใน goragod.com ครับ
04 มี.ค. 2554 7 1,884

555+++



ก็ดู ดาวน์โหลดแบบ goragod.com สิครับ มีวิธีการพร้อมโค้ดเสร็จสรรพ



ปล.การใช้คำสั่ง loaddoc กับไฟล์ดาวน์โหลด คิดว่าไม่ work นะครับ ควรใช้ window.open มากกว่า เนื่องจากคำสั่ง loaddoc อาจไปเรียกการทำงานของ Ajax ได้ ซึ่งจะทำให้ไม่สามารถดาวน์โหลดได้
ความคิดเห็น #1 04 มี.ค. 2554 223.204.xxx.xxx

มีวิธีที่แนะนำหรือตัวอย่างแนะนำไหมครับ นั่งทำตั้งแต่เช้ายังไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย :39:
ความคิดเห็น #2 04 มี.ค. 2554 58.10.xxx.xxx

ลองใช้ window.open  ดูแล้วมันจะเปิด popup ขึ้นมาอีกหน้ามีวิธีที่ให้มันโหลดไฟล์มาโดยไม่ต้องมี popup ขึ้นมาอีกหน้าไหมครับ
ความคิดเห็น #3 04 มี.ค. 2554 58.10.xxx.xxx

ตัวอย่างก็เว็บหลักไงครับ



ค้นหาคำว่า "ดาวน์โหลดแบบ goragod.com"
ความคิดเห็น #4 04 มี.ค. 2554 223.204.xxx.xxx

จากตัวอย่างในเว็บในเว็บ goragod.com

ทำได้แย้ว อิอิ ขอบคุณครับ

inintDownload('download-1');






ความคิดเห็น #5 08 มี.ค. 2554 58.10.xxx.xxx

รบกวนถามเกี่ยวกับการสร้าง widget gcms4


ขอถามเพิ่มครับ จากรูปน่ะครับ ถ้าเกิดเราจะให้เวลากดตรง X (มุมขวาบน) แล้วให้มันเคียร์ timeout ยังไงครับ 



ตอนนี้เวลากดแล้วมันก็ยัง count ไปจนถึง 0 อยากให้เวลากด x แล้วหยุด count ไปเลย



function countdown() จากเว็บหลัก
ความคิดเห็น #6 01 เม.ย. 2554 58.10.xxx.xxx


ก็ดัก event onclick ที่รูป กากบาทสิครับ



$G('image_id').addEvent('click', function(evt){

   // do some thing

});

 


ความคิดเห็น #7 01 เม.ย. 2554 49.48.xxx.xxx
ความคิดเห็น
ไฟล์อัปโหลด ชนิด jpg, jpeg, gif, png ขนาดไฟล์ไม่เกิน 1024
^