เว็บสำเร็จรูป เว็บสำเร็จรูปภาครัฐ เว็บโรงเรียน เว็บไซต์ส่วนตัว ระบบบริหารจัดการเว็บไซต์ (CMS) ฟรี

เกี่ยวกับ gcms4

สวัสดีครับ



หาเราต้องการให้สมาชิกที่ login ครั้งแรก refresh ไปยังหน้า แก้ไขข้อมูลส่วนตัว มีวิธีแนะนำไหมครับ



ขอบคุณครับ
25 ก.พ. 2554 6 1,418

เกี่ยวกับ gcms4
ขอเพิ่มเติม ตอนอัพโหลดไฟล์รูป จะขึ้น error แบบนี้
ความคิดเห็น #1 25 ก.พ. 2554 58.10.xxx.xxx

สถานการณ์ตอนนี้ ไม่คิดว่าได้นะครับ เนื่องจากการ login แบบ ajax จะไม่สามารถสั่งให้ reload หน้าได้ ถ้าคิดจะทำ คงต้องแก้ไขเยอะเลยครับ



ส่วน error ที่เห็น มาจากการตั้งค่าความปลอดภัยครับ น่าจะเป็นเพราะ การตั้ง savemode



การแก้ไข ให้เอาบรรทัด set_time_limit() ออกครับ (อาจมีปัญหาถ้าอัปไฟล์ใหญ่มากๆ หรือ Server ช้า)
ความคิดเห็น #2 25 ก.พ. 2554 223.205.xx.xxx

ขอบคุณมากครับ yes

แสดงว่าผมต้องแจ้งให้ทางผู้ดูแล server ทำการ config ส่วนนี้ให้ไหม่
ความคิดเห็น #3 26 ก.พ. 2554 58.10.xxx.xxx

อ้างอิงจาก ความคิดเห็น #3ขอบคุณมากครับ yes

แสดงว่าผมต้องแจ้งให้ทางผู้ดูแล server ทำการ config ส่วนนี้ให้ไหม่


อาจไม่จำเป็นนะครับ แนะนำให้ลองดูก่อน



คำสั่งนั้นจะใช้กับการอัปโหลดที่นานๆเท่านั้น ซึ่ง ไฟล์รูปภาพ มักมีขนาดไม่ใหญ่นัก ไม่จำเป็นต้องใช้คำสั่งนี้



ถ้าพบว่าอัปโหลดไม่ได้ (ไม่แจ้ง Error) และมักเป็นกับไฟล์ขนาดใหญ่ คำสั่งนี้ก็จำเป็นครับ
ความคิดเห็น #4 26 ก.พ. 2554 223.204.xxx.xx


มาติดตามครับ แล้วจะแก้ไขตรงไหนครับ


ความคิดเห็น #5 26 ก.พ. 2554 124.121.xx.xxx

ขอบคุณมากครับ ก็ต้องเอาออกตามคำแนะนำครับ
ความคิดเห็น #6 26 ก.พ. 2554 58.10.xxx.xxx
ความคิดเห็น
ไฟล์อัปโหลด ชนิด jpg, jpeg, gif, png ขนาดไฟล์ไม่เกิน 1024
^